04/04/2017

Sau 35 năm bị ‘tẩn’, Thủ tướng Canada muốn so găng ‘trả thù’

Thủ tướng Justin Trudeau đã thách thức diễn viên nổi tiếng Matthew Perry trong loạt phim Friends tái đấu sau khi ông này chia sẻ từng ra tay đánh nhà lãnh đạo Canada khi họ còn là học sinh.

Thủ tướng Justin Trudeau (phải) và nam diễn viên Perry.

Trong tháng 3 vừa qua, nam diễn viên Perry đã khiến truyền thông xôn xao sau khi thừa nhận rằng hồi còn là cậu bé 10 tuổi, ông đã khiến Thủ tướng Canada tương lai khi đó mới 8 tuổi phải ăn đòn. Được biết cả hai nhân vật nổi tiếng này đều từng theo học trường Rockcliffe Park tại Ottawa, Canada.

Xuất hiện trong chương trình Jimmy Kimmel Live, nam diễn viên Perry kể lại rằng bạn cùng trường cho biết nguyên nhân khiến ông “tẩn” Thủ tướng Justin Trudeau khi còn nhỏ là do “ghen tị” với tài năng thể thao của cậu bé kém mình hai tuổi. Tuy nhiên, nam diễn viên Perry nhấn mạnh rằng ông không nghĩ đó là lý do dẫn đến hành động khi đó của mình.

Sau tiết lộ này, Thủ tướng Canada vào đúng ngày 1/4 đã đăng trên Twitter cá nhân bày tỏ ý định muốn tái đấu hiệp hai với nam diễn viên Perry sau 35 năm.

Nam diễn viên 47 tuổi liền từ chối đề nghị được đưa ra đúng ngày Cá tháng Tư trên và chia sẻ hóm hỉnh rằng ông sợ quân đội Canada dưới trướng Thủ tướng Trudeau.

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.