05/09/2017

Refresh chuyến đi Canada với 6 trải nghiệm mới

Đất nước Canada rộng lớn có rất nhiều điều thú vị mà chúng ta chưa thể nào khám phá hết được. Ngoài những hoạt động thường thấy thì bên cạnh đó sẽ có cả những trải nghiệm du khách chưa từng thử. Bạn đã thử chưa?

Đi “săn ma” ở Ottawa

Ottawa là thành phố cổ kính của Canada, với nhiều công trình kiến trúc lâu đời. Bên cạnh vẻ đẹp cổ xưa thì đi kèm với nó cũng là cả lời đồn thổi về nhiều câu chuyện ma quái ở các lâu đài ở thành phố. Điển hình như bảo tàng Bytown hay lâu đài Laurier, nhưng điểm đến này sẽ khiến bạn rùng rợn, lạnh gáy nhưng nếu muốn kiểm chứng sự can đảm của mình thì nhất định bạn phải ghé Ottawa để thử cảm giác mạnh này.

Bạn có muốn đi săn ma tại các lâu đài ở Ottawa không?

Xem biểu diễn tại Phòng khiêu vũ Commodore (Vancouver)

Phòng khiêu vũ Commodore nổi tiếng với nhiều chương trình đặc sắc được biểu diễn bởi các vũ công chuyên nghiệp. Bởi vậy nếu là người yêu âm nhạc nhất định bạn phải ghé thăm căn phòng có sức chưa lên đến 1.000 khán giả và thứ ấm nhạc du dương, níu kéo công chúng Commodore.

Ngắm cảnh vũ trụ tại Rio Tinto Planetarium

Bạn có khát khao được khám phá vũ trụ bí ẩn, mong muốn tìm hiểu về thiên văn học, vậy thì hãy đến Rio Tinto Planetarium – nơi sẽ cho bạn mở mang đầu óc với thật nhiều chương trình giáo dục về thiên văn, vũ trụ và bí ẩn của các hành tinh xa xôi. Công trình kiến trúc hiện đại này mang cho người xem cảm giác chân thực đến từng milimet về khái niệm vũ trụ và du hành trong không gian. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất trong chuyến đi Refresh của bạn.

Chơi ném dĩa trên quần đảo Toronto

Quần đảo Toronto là điểm du lịch không mới, nhưng chưa chắc bạn đã khám phá được hết điều thú vị tại đây. Đơn cử như chơi ném đĩa trên quần đảo cực vui và sảng khoái. Cảm giác vui quên bờ bến và có những giây phút thư giãn tuyệt đối là những gì bạn có được khi tham gia trò chơi này tại Toronto

Tham quan bảo tàng Royal BC giúp bạn hiểu thêm về lịch sử loài người

Thăm bảo tàng Royal BC ở Victoria

Còn với những vị khách yêu thiên nhiên, muốn tìm hiểu về lịch sử tự nhiên thì Phòng vé Eva Air khuyên bạn không nên bỏ qua bảo tàng Royal BC, nơi trưng bày khoảng 7 triệu hiện vật về lịch sử tự nhiên và lịch sử loài người.

Tham quan bảo tàng Royal BC giúp bạn hiểu thêm về lịch sử loài người

Ghé thăm bảo tàng, bạn sẽ bất ngờ với thật nhiều hiện vật sống động, những cổ vật được con người khai quật, minh chứng cho văn minh của loài người trong quá khứ.

Thử cảm giác mạnh với trò bay dây cáp

Có thể trò chơi này khá nguy hiểm và không được khuyến khích cho lắm, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác mạnh thì tất nhiên vẫn có thể tham gia trò bay dây cáp trên không gian. Trò chơi này cho phép du khách đu mình trên sợi dây cáp trài 300m bay qua các ngọn cây và hồ nước với cảm giác cực kì đã. Chắc chắn ai có sự tự tin và lòng can đảm sẽ rất muốn thử trò mạo hiểm này một lần.

evaair.biz.vn

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.