05/24/2017

Một học sinh cho giáo viên ăn bánh có tẩm cần sa

Cảnh sát RCMP khu vực Northern Rockies và đông-bắc B.C. xác nhận mặc dù không truy tố hình tội, nhưng vẫn phải tạm thời đình chỉ học một học sinh ở Fort Nelson, B.C. sau khi em này đã cho một giáo viên của mình ăn một cái bánh muffin có tẩm cần sa mà em tự làm.

Theo Phát ngôn viên Northern Rockies RCMP, Hạ sĩ Madonna Saunderson, sự việc xảy ra trong ngày thứ Sáu tuần trước 12-5. Cảnh sát nhận được một tin báo có một giáo viên trung học tại đây sau khi ăn cái bánh muffin tự làm của một học sinh đã than là cảm thấy không được khỏe. Theo bà Saunderson, đây là một hành vi rất nghiêm trọng vì có thể gây tai nạn không lường trước cho người giáo viên, nếu ông hay bà ta đang lái xe mà bị say cần sa.

Theo Tổng Giám thị Học khu 81 ở Fort Nelson, Diana Samchuck, việc tạm đình chỉ học tập là quyết định nghiêm túc nhất mà hiệu trưởng của trường trung học nói trên đưa ra. Em này sẽ không thể đến lớp cho đến sau khi ủy ban xem xét kỷ luật của học khu đã nghe xong các bên trình bày. Các quyết định kỷ luật có thể bao gồm: bắt buộc đương sự phải tham dự các buổi tư vấn về ma túy và rượu, đổi lớp học, hoặc ngay cả đuổi học.

Theo bà Samchuck, đây cũng là một bài học cho học khu và các nhân viên, giáo viên trong các trường học trực thuộc học khu: đó là cần phải thận trong khi ăn những loại thức ăn không được bảo quản trong các bao gói.

Nguồn: thoibao.com

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.