05/31/2017

Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của tỉnh đảo nhỏ nhất Canada

Đảo Prince Edward là tỉnh nhỏ nhất ở Canada, nhưng nổi tiếng với nhiều phong cảnh đẹp và ẩm thực hấp dẫn.

Cánh đồng hoa rực rỡ nằm sát bờ biển trên đảo Prince Edward ở Canada.

Nằm tại thị trấn Cavendish, ngôi nhà lịch sử này từng được sở hữu bởi người họ hàng của nhà văn Lucy Maud Montgomery và được cho là nguồn cảm hứng cho tiểu thuyết về cô bé Anne của bà.

Cavendish từng là cộng đồng nhỏ với số ít người Scotland di cư sinh sống. Ngày nay, thị trấn này đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn với bãi biển nguyên sơ.

Khung cảnh thanh bình tại cảng cá ở thị trấn New London.

Bãi biển cát vàng lãng mạn tại thị trấn Covehead. Bến tàu ở đây cũng thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội Instagram.

Du khách có thể chiêm ngưỡng cấu trúc đá ấn tượng Thunder Cove tại thị trấn Darnley trên đảo Prince Edward.

Charlottetown, thủ phủ của tỉnh Prince Edward, nổi tiếng với các quán bar, nhà hàng, triển lãm tranh, cửa hàng và đường phố lát đá cuội.

Đậu lupin được coi là loài hoa chính thức của đảo Prince Edward. Du khách nên tới những cánh đồng hoa hoang dã để cảm nhận được hết vẻ đẹp của loại hoa này.

Cách khoảng 1 giờ lái xe từ thành phố Charlottetown, bãi biển Greenwich nổi tiếng với phong cảnh đẹp và nó là một phần trong vườn quốc gia Đảo Prince Edward.

Cộng đồng ven biển Victoria by the Sea được thành lập vào năm 1819 với 100 cư dân sinh sống. Nơi đây nổi tiếng với nhiều ngôi nhà cổ, ngọn hải đăng lâu đời và các quán bar và nhà hàng hải sản.

Tòa nhà thị chính của tỉnh Prince Edward có vai trò lịch sử quan trọng. Đây là nơi diễn ra hội nghị Charlottetown vào năm 1864 để thảo luận các kế hoạch thành lập nước Canada sau này.

Summerside, thành phố lớn thứ hai trên đảo Prince Edward, hấp dẫn du khách nhờ tổ hợp Spinnakers’ Landing với nhiều nhà hàng và cửa hàng đồ lưu niệm.

Nguồn: danviet

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.