04/05/2017

Hot girl rơi Iphone7 bất ngờ tiết lộ điều khiến ai cũng ngỡ ngàng

Cô nàng hot girl nóng bỏng này sau khi thu hút sự chú ý liền bất ngờ trần tình trên một trang fanpage có lượng lớn người theo dõi.

Đặng Thị Nga, cô gái trẻ sinh năm 1993 này những ngày qua đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội Việt Nam khi vô tình bị quay lén tại Nha Trang. Theo đó, do cần tìm lại chiếc Iphone 7 bị rơi mất khi đang tham gia trò chơi nhảy dù tại Nha Trang mà cô gái này đã phải hết sức cố gắng để nhờ sự trợ giúp từ phía thợ lặn có mặt tại đây. Tuy nhiên không nhận được sự trợ giúp bởi việc tìm một chiếc Iphone bị rơi ở biển dường như là điều bất khả thi.

 

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng quan tâm lại không phải là câu chuyện trong đoạn clip quay lén mà lại là thân hình nóng bỏng khó lòng rời mắt của cô nàng. Sau khi nổi tiếng bất đắc dĩ như vậy nhiều cư dân mạng vô cùng quan tâm tới Thị Nga và không ngớt lời tán dương nhan sắc mỹ nhân. Bên cạnh đó cũng không ít người cho rằng Thị Nga có thể biết là bị quay mà không ngăn chặn, phải chăng cô nàng đang cố gắng để trở nên nổi tiếng.

Ngay sau khi kết thúc chuyến du ngoạn của mình, Thị Nga đã được một trang fanpage có tiếng phỏng vấn cụ thể về vụ việc ngày hôm đó. Mỹ nhân 9x cho hay:

“Thật ra thì không phải mình bị rơi điện thoại, mà là anh bạn đi cùng mình bị rơi, và cũng không phải rơi lúc dang quay clip hay chụp ảnh tự sướng gì cả. Bọn mình nhảy dù cùng nhau, anh ấy có cầm điện thoại theo và quay lại khoảnh khắc lần đầu đến Việt Nam. Quay xong rồi đeo điện thoại vào cổ, xong lúc bọn mình hạ xuống để chuẩn bị vào bờ thì anh ý bị rơi lúc đã hạ xuống đó, rất gần với bờ biển. Do đeo dây bao bì điện thoại vào cổ mà không thít nhỏ dây lại nên lúc hạ xuống nước mới rơi lúc nào không biết.

 

Lên bờ rồi anh ý mới biết mình bị mất điện thoại. Tớ xem lại camera tớ quay được thì đã không còn dây đeo cổ đựng điện thoại của anh ấy lúc bọn tớ được cano đưa lên rồi. Sau đó được mọi người chỉ là ra tìm mấy anh thợ lặn họ sẽ giúp được, tớ thì nghĩ là sẽ không thể tìm được vì rới xuống biển sao tìm được. Nhưng anh bạn tớ có nhiều dữ liệu quan trọng trong điện thoại nên chỉ cần tìm được điện thoại thôi chứ giá cả không quan trọng. Nói hết lời mà mấy anh thợ lặn cũng từ chối vì không thể tìm trong vô vọng.

Lẽ ra mình đã đi về luôn khi bị từ chối giúp nhưng vì anh bạn mình có nhiều việc quan trọng trong điện thoại và vì có mua điện thoại ở Việt Nam thì phần mềm cũng không dùng được ở bên Trung Quốc. Nên mình cố gắng năn nỉ được được giúp mà không nghĩ rằng mình đang bị quay lén lúc bọn tớ đứng đó.”

Một vài hình ảnh trong chuyến đi chơi xui xẻo của Đặng Thị Nga:

 

 

Theo Blogtamsu

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.