04/12/2017

Fleming college – Visa canada không cần chứng minh tài chính

Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về Trường Fleming College, chắn chắn là lựa chọn hợp lý cho kế hoạch du học Canada của các bạn.

Trường Fleming Collegekhông chỉ mang đến môi trường học tập tuyệt vời mà còn trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và kinh ngiệm cần thiết cho công việc say này. Dưới sự chỉ bảo nhiệt tình của giảng viên, việc học ở  trường Cao đẳng Fleming chủ yếu khuyến khích sự đam mê sáng tạo với rất nhiều dạng bài tập và các buổi thực hành thường xuyên trong phòng lab được trang bị hiện đại.

Qua bài viết sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về trường Fleming College, chắn chắn là lựa chọn hợp lý cho kế hoạch du học Canada của các bạn.

I. Đôi nét về Fleming college

Fleming Collegelà trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough (Cơ sở Sutherland) và Lindsay (Cơ sở Frost), thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Nhìn chung, cả hai thành phố Pterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển.

Với hơn 4000 sinh viên đang theo học, Sutherland là khu học xá lớn nhất tại Fleming College. Tại đây trường tập trung đào tạo các khối ngành về kinh tế, khách sạn, y khoa và chăm sóc sức khỏe, phát triển cộng đồng, luật và tư pháp, thương mại và công nghệ.

Cơ sở Frost nổi tiểng tại Canada với bề dày và thế mạnh các chuyên ngành đào tạo về khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên, tập trung nghiên cứu chủ lực vào các vấn đề liên quan đến môi trường như GIS (hệ thống thông tin địa lý).

II. Tại sao nên chọn Fleming College?

– Được xét visa ưu tiên theo chương trình CES: Fleming College là trường nằm trong danh sách ưu tiên được Lãnh sự quán Canada xét visa nhanh không cần chứng minh tài chính bắt đầu từ tháng 3/2016theo chương trình Canada Express Study.

– Cơ hội du học Canada vừa học vừa làm:Là sinh viên đang theo học bất kỳ chương trình chứng chỉ, cao đẳng hoặc sau đại học với thời gian tối thiểu là 6 tháng tại Trường Fleming College, sinh viên sẽ được phép đi làm thêm trong và ngoài trường. Bạn có thể làm việc tối đa 20h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kỳ.

– Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành: Các chương trình học tại Fleming College luôn gắn liền với thực tiễn nên sinh viên có nhiều cơ hội làm việc nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm sau này. Trong quá trình học, sinh viên được làm các bài tập thực hànhhoặc tham gia các dự án thực tế giữa trường và các công ty địa phương, các tập đoàn đa quốc gia hoặc các tổ chức phi chính phủ (thông thường kéo dài từ 7 tuần đến 1 năm học). Ngoài ra, trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng.

– Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Fleming, bạn có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada với thời hạn tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn. Hơn 85% sinh viên trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

–  Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường Đại học đối tác như:

Đại học Trent, Peterborough, Ontario
Đại học York, Toronto Ontario
Đại học Carleton, Ottawa, Ontario
Đại học Ryerson, Toronto, Ontario
Đại học Charles Sturt, Úc
Đại học Griffith, Úc
Đại học Southern New Hamsphire, Mỹ

III. Các chương trình đào tạo

Cao đẳng (Diploma) từ 2 -3 năm
Chứng chỉ cấp tốc ( Fast Track) từ 1 -2 năm
Sau đại học (Post Graduate) từ 1-2 năm
Chương trình Anh ngữ ESL

IV. Các ngành học

Kinh tế và Quản trị kinh doanh
Du lịch, nhà hàng và khách sạn
Công nghệ sinh học
Luật tư pháp
Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên
Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện
Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

V. Điều kiện du học Canada trường Fleming College

– Chương trình cấp bằng Cao đẳng (Diploma) hoặc chứng chỉ sau Trung học:

Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10
IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79
–  Chương trình cấp chứng chỉ Sau đại học

Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng với điểm tổng kết không dưới 6.0/10
IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79
* Lưu ý: Yêu cầu đầu vào với một số ngành thuộc ngành y sẽ cao hơn.

Theo: duhocaau.vn

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.