03/06/2017

Chương trình định cư Canada tay nghề mới thí điểm tại tỉnh Atlantic

Vào tháng 3 năm 2017, tỉnh Atlantic bắt đầu thí điểm chương trình định cư Canada dành cho công nhân có tay nghề và sinh viên mới tốt nghiệp.

Điều đặc biệt là yêu cầu của chương trình định cư của tỉnh Atlantic khá ưu đãi cho những sinh viên vừa mới tốt nghiệp. Bạn chỉ cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm là có thể có cơ hội định cư Canada.

Chương trình cho phép bạn được sinh sống và làm việc tại Nova Scotia, New Brunswick, Prince Edward Island, Newfoundland và Labrador.

Theo như kế hoạch chỉ tiêu di trú năm 2017, thì chương trình tại Atlantic sẽ có 2.000 chỉ tiêu. Kế hoạch của chương trình được thông báo chính thức lần đầu tiên từ mùa hè năm ngoái trong cuộc họp của những nhà lãnh đạo tỉnh. Chương trình sẽ được thí điểm trong vòng 3 năm nhằm cải thiện tình hình kinh tế của tỉnh cũng như giúp những doanh nghiệp trong địa bàn thu hút được nhân tài từ khắp nơi trên thế giới.

Có hai hình thức định cư diện tay nghề để ứng viên lựa chọn, là tay nghề (cao – trung), và một chương trình dành cho sinh viên quốc tế mới tốt nghiệp. Chỉ tiêu 2.000 không được phân rõ cho mỗi chương trình con.

Yêu cầu của chương trình:

Để tham gia chương trình các ứng viên bắt buộc phải nhận được job offer tại những những tỉnh bang được chỉ định.

Yêu cầu về mỗi diện như sau:

Con đường nhận PR dành cho sinh viên và sinh viên đã tốt nghiệp

Nếu sinh viên tốt nghiệp từ một trong những cơ sở giáo dục sau có thể tham gia vào chương trình:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chỉ cần có “vài tháng” kinh nghiệm làm việc là đủ điều kiện để tham gia vào chương trình.

Nguồn: dinhcucanada.com

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.