04/04/2017

Chàng thợ mỏ “tay trắng” lấy được vợ ngoại quốc xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xôn xao

Anh thợ mỏ người Trung Quốc không có nhà hay xe hơi nhưng vẫn cưới được cô gái Nga xinh đẹp, giỏi giang.

Gặp Sophia qua một người bạn và anh đã lấy hết can đảm xin nick chat của cô. Sau đó, bất cứ khi nào rảnh, Chen đều lên mạng trò chuyện với Sofia. Vì không ở trong thành phố, anh nhờ bạn bè và người thân tặng hoa cho cô. Ít lâu sau, anh rủ cô đi chơi rồi tình cảm của hai người nhanh chóng nảy nở.

Sophia nâng cốc với những người thân nhà chồng tại lễ cưới mình. Ảnh: Shanghaiist.

 

Sophia nói rằng cô yêu chàng thợ mỏ từ cái nhìn đầu tiên. Sau một tuần hẹn hò, cô xin nghỉ để đi thăm Chen tại mỏ than. Một thời gian sau, cô quyết định bỏ việc để ở gần người yêu. Trong hai tháng, cô sống trong một gian phòng tồi tàn gần mỏ than, không có nhà vệ sinh và nhà tắm khép kín, đầy chuột và cóc nhái ra vào. Cô nói rằng đó là khoảng thời gian khó khăn nhất và cũng hạnh phúc nhất trong đời mình.

Yêu nhau được nửa năm, Chen cầu hôn và được Sophia gật đầu. Lấy người chồng không nhà, không xe hơi, không tiền tiết kiệm nhưng Sophia nói rằng vợ chồng mình có những thứ còn giá trị hơn nhiều. ‘Tôi tin rằng tình yêu là điều quan trọng nhất. Chỉ cần chúng tôi làm việc chăm chỉ thì sẽ sớm mua được nhà và xe thôi’, cô nói.

Chen đã bỏ việc ở mỏ than. Tháng 4 tới, vợ chồng anh sẽ về quê Sophia ở Nga để làm lễ chính thức. Về tương lai, hai người định sẽ khởi nghiệp kinh doanh tại Nga và đi đi lại lại giữa hai quê nhà.

Theo Vnexpress

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.