03/23/2017

Chạm nhẹ cánh tay con gái đã chết tím ngắt, cảnh tượng sau đó khiến các bác sĩ không thốt nên lời

Ruột đau như cắt khi con gái sinh ra không thể có cơ hội sống sót, nhưng bất ngờ ngay sau đó vài giây khiến cặp vợ chồng trẻ như được từ cõi chết trở về.

Mong chờ đứa con sinh ra khỏe mạnh là điều mà cha mẹ nào cũng mong ước. Nhưng không phải mọi đứa trẻ sinh ra đều may mắn có được hạnh phúc đó. Với em bé Alaska Linconln, mang trong mình một căn bệnh bẩm sinh hiếm gặp với những điều bất ngờ xảy ra khiến cộng đồng bàng hoàng kinh ngạc.

Alaska sinh ra đã mang dị tật bẩm sinh khó chữa khỏi.

 

Được sinh ra với một khiếm khuyết dị tật trong cơ thể, không chỉ các cơ quan nội tạng xảy ra những vấn đề không mong muốn, Alaska còn mang dị tật tim bẩm sinh. Cha mẹ của Alaska vô cùng đau xót cho đứa con gái tội nghiệp và luôn dành sự chăm sóc đặc biệt tới con gái.

Sự chăm sóc đặc biệt của gia đình và các bác sĩ.

 

Tuy vậy, với những lỗ lực không ngừng của các bác sĩ, em bé đã không thể vượt qua các ca phẫu thuật khi còn quá nhỏ, tình trạng sức khỏe ngày một yếu hơn.

Những lỗ lực, thậm chí là cả những tình cảm, sự cầu nguyện cho con mong rằng sẽ vượt qua khó khăn.

 

Nhưng cuối cùng, cha mẹ em cũng được 1 lần cuối gặp con gái, khi cánh tay của bé dần dần trở lên tím ngắt và lạnh buốt. Điều đó là những cố gắng cuối cùng của các bác sĩ khi Alaska không thể vượt qua.

Cánh tay con gái đã tím ngắt, cặp vợ chồng trẻ đau đớn xót xa cho cô con gái tội nghiệp.

Mọi chuyện không có gì đặc biệt hơn nếu như chỉ vào giây sau đó, thậm chí các bác sĩ đã cố gắng và cho là bé đã về với tử thần. Nhưng bất ngờ, nhịp tim lại đập trở lại, Alaska như được hồi sinh, thoát khỏi cánh tay thần chết 1 cách đáng kinh ngạc.

Nhịp tim đập trở lại như xua đi nỗi ám ảnh.

 

Điều hi hữu xảy ra này khiến các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên, nhịp tim đập trở như một cách thần kì. Sức khỏe của em bé được hồi phục, mọi lo lắng tuyệt vọng của cha mẹ như nhẹ nhõm hơn.

Sự hồi sinh thần kì .

 

Một sự chiến đấu phi thường để thoát khỏi tử thần.

 

Hiện tại, bé Alaska đang dần đều nhịp tim và dần hồi phục tốt hợn. Điều này như một sự thần kì không thể lý giải nổi, một sức mạnh tiềm ẩn siêu năng lực có thể giúp con người vượt qua cả cái chết. Tình yêu thương của bố mẹ, sự cầu nguyện chân thành luôn mang đến những điều tuyệt vời cho cuộc sống.

Cô bé đã trở nên khỏe mạnh và đáng yêu như những thiền thần.

Nguồn: Fun.key

Sam/Theo Thethaoxahoi.vn

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.