05/22/2017

Canada quốc gia tuyệt vời để học tập, làm việc và sinh sống

Không phải hiển nhiên Canada được nằm trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất thế giới, mà với nhiều ưu điểm vượt trội, năm 2017 quốc gia này đang trở thành một trong những quốc gia đang được nhiều bạn trẻ chọn làm điểm đến để học tập và là đất nước được nhiều nhà đầu tư kinh doanh chọn làm vùng đất kinh doanh mới cho mình.Và đặc biệt năm 2017 này Canada vẫn tiếp tục vinh dự nằm trong top những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Du học Canada bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

– Là quốc gia dẫn đầu trong top các quốc gia quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Ngân sách dành cho giáo dục của quốc gia Bắc Mỹ này luôn ở mức cao nhất của OECD, và đứng thứ 2 trong khối các nước G8.

– Bên cạnh đó, chương trình giáo dục của Canada còn khá linh hoạt, luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm, lại được áp dụng việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt,vì vậy bằng cấp tại Canada luôn được công nhận tại tất cả các nước phát triển. Khi muốn tiếp tục chương trình sau đại học tại các trường nổi tiếng trên thế giới, du học sinh tại Canada luôn được chấp nhận. Đối với sinh viên tốt nghiệp tại Canada, tất đều có thể hoà nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

– Không những vậy quốc gia có biểu tượng lá phong đỏ này còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh tới đây để sinh sống và học tập

– Không chỉ tạo điều kiện cho du học sinh bằng thủ tục cấp visa nhanh chóng, Canada còn có khá nhiều chính sách hỗ trợ dành cho lưu học sinh như: Ngoài các chương trình do nhà trường tổ chức và học sinh được hưởng lương, người học còn được làm thêm 20 giờ mỗi tuần và không giới hạn trong thời gian nghỉ.

– Chính phủ Canada cũng mở rộng cửa cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc và tạo cơ hội định cư khá lớn. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, những sinh viên quốc tế này có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.

Canada – quốc gia nằm trong top các quốc gia tốt để bắt đầu kinh doanh trong năm nay

– Môi trường kinh doanh minh bạch và ổn định đã giúp Canada trở thành một trong những địa điểm đầu tư hấp dẫn nhất thế giới. Nền kinh tế của nước này đã phục hồi một cách nhanh chóng sau khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Chính sách thương mại cởi mở, thủ tục đầu tư thông thoáng và chi phí lao động vừa phải là một trong nhiều lợi thế của quốc gia Bắc Mỹ này.

– Đăng ký kinh doanh tại Canada không chỉ nhanh chóng và không hề tốn kém, đất nước này còn có một nền kinh tế ổn định và mức sống cao nhất thế giới. Canada có số lượng nhỏ nhất các thủ tục cần thiết để bắt đầu khởi nghiệp.

– Ngoài ra đất nước Canada còn được đánh giá cao bởi hệ thông phúc lợi xã hội cực kì tốt nhằm bảo đảm cuộc sống cho người dân.

Bảo hiểm y tế: Chính phủ Canada đặt sức khoẻ của người dân lên vị trí hàng đầu trong các chính sách của quốc gia. Những người dân Canada được hưởng lợi từ những chính sách sức khoẻ. Chi phí dịch vụ, khám và chữa bệnh mà bác sĩ gia đình, bác sĩ nội khoa đều được bảo hiểm y tế chi trả. Những người có thu nhập thấp hoặc thất nghiệp đều có thể đăng kí miễn tiền nộp bảo hiểm y tế nhưng vẫn được hưởng chế độ chung.

Bảo hiểm thất nghiệp: Chế độ này do chính phủ trực tiếp điều phối. Trong quá trình làm việc, người đi làm, chủ sử dụng lao động đều đóng góp và bảo hiểm theo một tỉ lệ nhất định. Khi thất nghiệp, người lao động được hưởng chế độ cứu tế thất nghiệp để bảo đảm cuộc sống trong quá trình tìm công việc mới.

Tiền lương hưu hay phúc lợi người già: Khi về hưu, căn cứ trên khoản tiền mà trước đây người lao động đã đóng góp, người già có thể nhận được khoản trợ cấp của chính phủ. Bất kì ai đến 65 tuổi hoặc về hưu trước độ tuổi quy định do tai nạn hay một lý do đặc biệt nào đó đều nhận được phúc lợi này.

Phúc lợi nhi đồng: Chính phủ Canada có chính sách phúc lợi để hỗ trợ các gia đình nuôi dạy con đến 18 tuổi , bên cạnh đó thì còn hỗ trợ thêm cho gia đình có 2, 3 người con trở lên và cho nhi đồng từ 7 tuổi trở xuống.

– Ngoài ra chính phủ Canada còn có nhiều phúc lợi khác cho người dân như trợ cấp mua nhà ở, hỗ trợ cho người mới đến định cư…

– Sự chăm sóc người dân của chính phủ Canada cực kì chu đáo và chế độ phúc lợi xã hội ngày càng hoàn thiện với mục tiêu nhằm đem lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho tất cả cư dân sinh sống trên đất nước Canada.

– Với những ưu điểm nêu trên, đến học tập và sinh sống tại đất nước Canada đã, đang và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ trên toàn thế giới.

Nguồn: visacanada.edu.vn

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.