04/20/2017

12 địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua tại thành phố Victoria- Vancouver

Nằm ở phía Nam của đảo Vancouver,tỉnh British Columbia, thành phố Victoria được bao bọc bởi núi non, sông hồ và quanh năm hoa tươi sắc thắm. Khí hậu nơi đ’y ấm áp dễ chịu, và có rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn.Du học Canada tại Victoria, bạn đừng bỏ qua 12 địa điểm dưới đây nhé!

1.Bảo tàng hoàng gia tỉnh British Columbia (Royal British Columbia Museum)

Bảo tàng này có từ thế kỷ thức 19, hiện nằm tại địa chỉ 675 Belleville Street, Victoria, BC.

Địa chỉ: 675 Belleville Street, Victoria.

2. Khách sạn Fairmon Empress

Là khách sạn nổi tiếng bậc nhất không chỉ của Victoria mà còn  là của cả Vancouver và British Columbia. Khách sạn ra đời từ năm 1908.

Địa chỉ:  721 Government St, Victoria

3. Benvenuto Ave, Brentwood Bay

Khu vườn được thành lập từ năm 1904, xuất phát từ 1 mỏ đá vôi. Ngày nay là điểm đến du lịch hút khách nhất Victoria. 1 năm ở đây có đến 5 mùa. Có khu vườn Nhật, vườn Ý, vườn địa trung hải. Rất tuyệt vời.

Địa chỉ: 800 Benvenuto Ave, Brentwood Bay

4. Tòa nhà chỉnh phủ

Tòa nhà bằng đá bệ vệ này được xây dựng từ năm 1807, trên đỉnh có tượng thuyền trưởng  George của Vancouver mạ vàng. Ngoài ra còn có tượng nữ hoàng Victoria quan sát cảng Inner.

Địa chỉ: 501 Belleville St, Victoria

5. Khu phố người Hoa (Chinatown)

Thị trấn này hình thành từ năm 1971, và hiện có 8,000 người gốc Hoa sinh sống. Nhiều hoạt động đón Tết trung thu, Tết nguyên đáng sôi nổi nơi đây

6. Pacon Hill Park

Cảnh thiên nhiên nơi đây khá đẹp, hoa cỏ tươi vui, nhiều chim chóc, đặc biệt là công. Nơi đây còn có thể phóng tầm nhìn ngắm mây núi hùng vĩ

Địa chỉ:; 100 Cook St., Victoria

7.   Lâu đài  Craigdarroch

Được xây dựng từ những năm 1880, lâu đài này gắn  liền với những câu chuyện cổ tích đáng yêu, và thu hút khách du lịch bởi kiến trúc độc đáo.

Địa chỉ: 1050 Joan Crescent, Victoria

8. Di tích lịch sử quốc gia – pháo đài Fort Rodd

Pháo đài này nằm cách trung t’m Victoria 13 km về phía Tây, được dùng để bảo vệ vùng bờ biển cảng Esquimalt từ năm 1895 đến 1956. Ngày nay, nơi này là một di tích lịch sử quốc gia thu hút nhiều du khách nhất.

Địa chỉ: 603 Fort Rodd Hill Rd, Victoria

9. Bảo tàng hàng hải British Columbia

Bảo tàng được thành lập từ năm 1869, có nhiều di tích hàng hải giá trị. Nơi này còn tự hào bởi nằm trong thị trấn cổ với nhiều cửa hàng cổ như socola Roger’s và thuốc lá E.A. Morris.

Địa chỉ:  28 Bastion Square, Victoria

10. Di tích lịch sử công viên Hatley

Khu di tích này gồm tòa lâu đài cổ kính được xây dựng từ năm 1908 bởi cố thị trưởng tỉnh British Columbia và nam tước Dunsmuir. Nơi đây có khu vườn Hatley cực kỳ xinh đẹp

11. Vườn bướm Victoria

Nằm gần vườn hoa Butchard danh tiếng, vườn bướm Victoria là một khu vườn nhiệt đới khép kín với 75 loài bướm lạ, bướm đêm, thêm vào đó là các loài chim, cá, bò sát. Tổng cộng đến 3,000 loài sinh vật tại nơi này. Hoa, bướm, suối, cây, nơi đây rất thú vị với mọi lứa tuổi.

Địa chỉ: 1461 Benvenuto Ave, Central Saanich

12. Sở thú Victoria Bug

Nơi đây là vương quốc của các loài côn trùng và nhện. Nhiều loài vật mà du khách có thể chạm vào và đặt lên tay. Nhiều loài côn trùng lạ lẫm và đáng sợ lắm nhé! Những chú bọ ngựa như chiếc que khô, và cả những loài vật nhiều chân dựng tóc gáy! Bạn hãy thử lòng can đảm tại đây!

Địa chỉ:  631 Courtney St, Victoria

Theo: duhoc-canada.vn

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.